Vệ Sinh Máy Lạnh Trung Tâm VRV, VRF Tại TP. Hồ Chí Minh - Bảo Trì Máy Lạnh Công Nghiệp

Vệ sinh máy lạnh VRV, VRF TẠI TP HỒ CHÍ MINH - Hotline: (028) 3728 2138.

Trong xu hướng phát triển và hội nhập kinh tế hiện nay, số lượng các văn phòng cao ốc, tòa nhà biệt thự hiện đại mọc lên không ngừng kéo theo đó là nhu cầu của con người. Hệ thống máy lạnh được đóng một vai trò thiết bị điện lạnh quan trọng giúp cho người sử dụng mang lại cảm giác thoải mái, đẹp mắt, sang trọng. Và giải pháp tối ưu nhất cho các tòa nhà lớn là sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm VRV, VRF. Đi kèm với nó là công tác vệ sinh máy lạnh VRV, VRF TẠI TP HCM

Tính năng, đặc điểm của máy lạnh trung tâm VRV, VRF

Máy lạnh trung tâm VRV, VRF với từ VRV được viết tắt bởi chữ Variable Refrigerant Volume, VRF được viết tắt bởi chữ Variable Refrigerant Flow có nghĩa là điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tầng số dòng điện và đặc biệt có tính năng giúp tiết kiệm điện. Trong hệ thống máy lạnh này được hãng Daikin độc quyền từ VRV, còn các hãng Toshiba, Panasonic,… sử dụng từ VRF.

Hệ thống máy lạnh VRV, VRF đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của máy lạnh cũ trước kia là yêu cầu sự chênh lệch giữa dàn lạnh- dàn nóng không được quá 15m và độ cao không quá 5m cũng như có công suất giới hạn. Máy lạnh VRV, VRF điều chỉnh công suất đáng kể cho phù hợp với mọi công trình giúp tiết kiệm công suất máy và chi phí tiền điện rất nhiều.

Ưu điểm của máy lạnh trung tâm VRV, VRF thường được sử dụng cho những khu vực có diện tích, quy mô rộng lớn, đông người tập trung. Hơn nữa khi dùng máy lạnh trung tâm VRV. VRF sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc thiết kế của công trình bởi dàn nóng được đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật xây riêng, dàn lạnh được đặt trong các phòng điều hòa, hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho các dàn trao đổi nhiệt được đi trong hộp kỹ thuật và đặt trên trần giả.

Quy trình vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV, VRF TẠI TP HCM

Công ty điện lạnh Nguyễn Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh VRV, VRF tại TP HCM với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ cao, khi tiến hành vệ sinh kiểm tra hệ thống dàn nóng- dàn lạnh bằng các thiết bị chuyên dụng.

- Kiểm tra toàn bộ dàn nóng, đường truyền tín hiệu điều khiển giữa các dàn nóng, cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, áp suất hút, áp suất đẩy.

- Kiểm tra các chế độ vận hành điều khiển giữa dàn nóng- dàn lạnh, sự kết nối an toàn cho hệ thống, quá trình vận hành máy có để rung không, rồi tiếp đến các vấn đề về hệ thống gas áp suất, nhiệt độ.

- Kiểm tra vệ sinh máng hứng dàn lạnh. Thông tắc cho đường ống thoát nước ngưng, vệ sinh bơm thoát nước ngưng. Vệ sinh cánh quạt gió, cánh đảo gió, vệ sinh lưới lọc bụi, làm sạch các cách tản nhiệt.

Công Ty Điện Lạnh Nguyễn Phát Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng!