Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo

Tủ lạnh sanyo là dòng tủ lạnh rất phổ biến, được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Với thiết kế trang nhã nhưng vô cùng sang trọng, tủ lạnh SANYO không chỉ là thiết bị tiệt lợi trong gia đình mà còn là vật trang trí tuyệt vời làm tôn thêm nên nét đẹp cho không gian của bạn.


Và để chăm sóc được khách hàng tốt nhất của hãng SANYO đã có những trung tâm bảo hành tủ lạnh SANYO ở tất cả mọi nơi trên đất nước để chăm sóc khách hàng được tốt nhất, giải quyết và xử lý kịp thời mỗi khi tủ lạnh SANYO của bạn chẳng may gặp những vấn đề bất thường nào đó, thì hiện nay cũng đã có điện lạnh Nguyễn Phát, chúng tôi là trạm bảo hành được ủy quyền để có thể bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sanyo của khách hàng tại các khu vực phía Nam.


TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SANYO TẠI KHU VỰC PHÍA NAM, SỬA NHANH MỌI HƯ HỎNG TRÊN TỦ LẠNH SANYO CHỈ VỚI MỘT LẦN DUY NHẤT CỦA ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT:

 • Sửa tủ lạnh Sanyo không lạnh hoặc lạnh kém

 • Sửa tủ lạnh Sanyo không đông đá

 • Sửa tủ lạnh Sanyo bám tuyết dàn lạnh

 • Sửa tủ lạnh Sanyo vận hành phát ra tiếng ồn

 • Sửa tủ lạnh Sanyo không chạy quạt dàn lạnh

 • Sửa tủ lạnh Sanyo máy nén không hoạt động

 • Sửa tủ lạnh Sanyo xì gas, nghẹt dàn

 • Sửa tủ lạnh Sanyo nháy đèn báo lỗi màn hình

 • Sửa tủ lạnh Sanyo hở ron, chảy nước


Tất các các thiết bị sau khi sửa chữa, thay thế tại trung tâm bảo hành của điện lạnh Nguyễn Phát đều là linh kiện chính hãng 100% vả được bảo hành dài hạn, được nhận nhiều ưu đãi nếu khách hàng sử dụng dịch vụ khác tại trung tâm của Nguyễn Phát.

 • Một trong số những vấn đề đáng lưu tâm mỗi khi tìm kiếm dịch vụ sửa chữa là độ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đối với sản phẩm tủ lạnh SANYO cũng vậy. Nếu không có sự tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng, có thể bạn sẽ gặp phải những điều đáng tiếc “Dở khóc dở cười”

 • Bởi bên cạnh những trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng thì vẫn còn đâu đó những nơi chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà quên đi cái tâm làm nghề, gây ra nhiều hệ lụy cho khách hàng và làm ảnh hưởng không nhỏ đến những nơi làm ăn lương thiện khác. Mà nếu không thận trọng chúng ta sẽ gặp phải ngay.

 • Vậy nên chúng tôi khuyên bạn, nếu chưa tìm được nơi tin tưởng thật sự. Tốt hơn hết hãy liên hệ đến các trung tâm bảo hành để tham khảo cho kế hoạch sửa tủ lạnh Sanyo của khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SANYO TẠI ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT?

 • Trước hết Công Ty Điện Lạnh Nguyễn Phát là đại lý ủy quyền chính hãng của hãng SANYO. Chuyên bảo hành và sửa chữa các sản phẩm như tủ lạnh SANYO, máy lạnh SANYO, máy giặt SANYO, lò vi sóng SANYO…vv

 • Địa bàn hoạt động rộng rãi với nhiều nơi trên khắp địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai, tiếp nhận tất cả các yên cầu và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 • Với sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Trung tâm bảo hành tủ lạnh SANYO của điện lạnh Nguyễn Phát đã dành được nhiều cảm tình và gắn bó của khách hàng về tất cả các dịch vụ cũng như cách phục vụ của nhân viên.

 • Đội ngũ anh em Kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao được đào tạo bài bản với kinh nghiệm hơn 10 năm thực tế. Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén và trung thực.

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ nhà, hay cơ quan do khách hàng cung cấp từ 30 – 45 phút tùy địa điểm, để bảo hành và sửa tủ lạnh Sanyo mà bạn không cần phải mất công vận chuyển sản phẩm đến trung tâm.

 • Kiểm tra chi tiết miễn phí, sau đó báo cáo sự cố và tư vấn cho quý khác cách khắc phục triệt để và tối ưu nhất.

 • Chất lượng dịch vụ tại trung tâm hoàn toàn được đảm bảo với cam kết các linh kiện thay thế chính hãng 100%.

 • Quý khách sẽ được trung tâm hỗ trợ mức chi phí lên đến 20% khi tủ lạnh Sanyo của bạn đã hết hạn bảo hành.

 • Chính sách bảo hành lần 2 kéo dài từ 6tháng trở lên. Thời gian bảo hành sẽ sắp xếp đúng hẹn, không chậm trễ.


CÁCH TÌM TRUNG TÂM BẢO HÀNH SANYO CHÍNH HÃNG

 • Để tìm chọn được trung tâm bảo hành chính hãng của SANYO quý khách có thể tìm đến các trạm bảo hành hoặc những đại lý ủy quyền của hãng SANYO đều được.

 • Ví dụ như: Công Ty Điện Lạnh Nguyễn Phát là nơi được hãng SANYO ủy quyền bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện lạnh mang thương hiệu SANYO trong khu vực TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai kể từ 2015 đến nay.

 • Các trung tâm bảo hành tủ lạnh SANYO tại phía Nam luôn trong sự quản lý của chính thương hiệu SANYO tại Việt Nam và đảm bảo tất cả đều minh bạch, rõ ràng, làm việc với “Cái tâm đứng đầu và chất lượng – Uy tín làm trọng tâm” sẽ là nơi đáng tin cậy nhất để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và không lo về giá.

 • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo của Nguyễn Phát là linh kiện thay thế chính hãng ,luôn làm việc theo đúng nguyên tắc báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa hoặc thay thế. Tuyệt đối không có những mánh khóe gian lận làm ảnh hưởng đến uy tín vốn có.

 • Trung tâm luôn giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác trong tất cả mọi trường hợp. Không phân biệt khu vực xa gần hay sản phẩm đó của bạn có còn hạn bảo hành hay không. Nên bạn hãy cứ yên tâm liên hệ nhé!


CÁC ĐIỀU KIỆN TỦ LẠNH SANYO CỦA QUÝ KHÁCH ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ


 • Tủ lạnh SANYO của quý khách hàng phải đang trong thời hạn bảo hành và có phiếu đăng ký BH rõ ràng.

 • Tủ lạnh SANYO của bạn gặp phải những sự cố do lỗi của nhà sản xuất, không rơi bể, không va đập mạnh.

 • Tủ lạnh SANYO phải có số seri trên máy trùng với số sê-ri được ghi trên phiếu bảo hành và phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa, cạo sửa… và phiếu bảo hành không được ráchKhi sản phẩm của bạn gặp vấn đề, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm bảo hành tủ lạnh SANYO của điện lạnh Nguyễn Phát ở địa chỉ gần nhất để được bảo hành và sửa chữa nhanh chóng nhất, để không làm gián đoạn đi quá trình sử dụng của gia đình.


Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo của Nguyễn Phát chuyên bảo hành các dòng tủ lạnh của hãng Sanyo, và đã trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Trung tâm bảo hành điện lạnh Nguyễn Phát chúng tôi sẽ trả lại cho quý khách chiếc tủ lạnh Sanyo chạy mượt như mới sau khi bảo hành.

Cam kết của trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo đối với khách hàng:

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo Nguyễn Phát xin cam kết với khách hàng đến với trung tâm. Các thiết bị thay thế của tủ lạnh Sanyo đều là chính hãng 100% do hãng tủ lạnh Sanyo cung cấp. Trung tâm bảo hành tủ lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chi phí hợp lý nhất.

Quy trình dịch vụ bảo hành tủ lạnh Sanyo tại nhà của trung tâm

 1. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo của điện lạnh Nguyễn Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng để tìm và xác định sự cố của tủ lạnh.

 2. Thông báo cho khách hàng về nguyên nhân xảy ra hư hỏng và phương pháp khắc phục sự cố.

 3. Thống nhất phương án sửa chữa, khắc phục và thay thế linh kiện mới (nếu cần) cùng với khách hàng.

 4. Tiến hành sửa chữa và khắc phục sự cố cho tủ lạnh.

 5. Vận hành và kiểm tra lại tủ lạnh lần cuối sau đó bàn giao cho khách hàng.

 6. Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.


Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trực 24/24. Sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi khách hàng liên hệ.


>> Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ , làm việc theo giờ của khách hàng , và không tính thêm phí ngoài giờ. Hãy liên hệ với Nguyễn Phát ngay hôm nay để không làm chậm trễ quá trình sử dụng tủ lạnh của khách hàng.