VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Phát

MST: 0313489773

Chuyên: cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM. Nhanh Nhất - Uy Tín Nhất - Hotline: 0933.266.693

CN2:80 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương

CN3:930 Đại Lộ Bình Dương,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bạn đang sử dụng một chiếc máy lạnh, bạn đang rất hài lòng về những tiện ích mà chiếc máy lạnh mang lại cho bạn nhưng mà theo thời gian chiếc máy lạnh của bạn gặp những bụi bẩn do môi trường, và bạn không biết làm thế nào.

Những lúc như vậy bạn đừng quá lo lắng mà hãy gọi ngay tới dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà bình dương của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ và đưa chiếc máy lạnh của bạn trở về hoạt động như mới.

Hãy tin tưởng ở chúng tôi, chiếc máy lạnh sau khi vệ sinh chính là câu trả lời cho sự uy tín của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như tay nghề chuyên môn của các nhân viên của công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé chúng tôi cam kết bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất từ trước tới nay, và chiếc máy lạnh của bạn cũng sẽ mới y nguyên như lúc mới mua .

  • Kính Gửi: Quý Khách Hàng Bảng Báo Giá Vệ Sinh Máy Lạnh.

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng liên hệ Cty để được giá ưu đãi hơn

( giá trên chưa bao gồm VAT )

  • Diễn giãi công việc bảo trì máy lạnh như sau.

- Kiểm tra máy chạy có ổn định không, kiểm tra độ cách điện an toàn của máy lạnh.... - Kiểm tra tổng quan về máy lạnh: nguồn điện, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, block, hệ thống gas…

- Vệ sinh dàn lạnh, xịt rửa máy lạnh bằng máy bơm cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước…

- Vệ sinh dàn nóng, xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas cho máy lạnh.

- Lắp đặt lại và vận hành, nghiệm thu.