Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Huyện Long Thành Đồng Nai.

VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI HUYỆN LONG THÀNH ĐỒNG NAI - Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 0938.384.366 MR.Tùng.

Công ty TNHH điện lạnh Nguyễn Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại huyện Long Thành Đồng Nai. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của không ít khách hàng tại huyện Long Thành Nói riêng, cũng như tại Đồng Nai nói chung. Đây là sự cố gắng cũng như phấn đấu không ngừng nghỉ của anh em trong công ty chúng tôi, để đạt được những thắng lợi như ngày hôm nay.

Quy trình kỹ thuật vệ sinh máy lạnh tại điện lạnh Nguyễn Phát

Khi nhận được điện thoại của khách hàng, sau 30 phút kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để tiến hành mọi yêu cầu vệ sinh máy lạnh, cùng với các bước kiểm tra và thực hiện theo đúng trình tự.

Kiểm tra tình trạng máy lạnh

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng, để kỹ thuật viên nắm được tình trạng tổng quát của máy lạnh, mức độ bụi bẩn… qua đó tiến hành sửa chữa hoặc châm thêm ga miễn phí. Nếu dàn nóng và dàn lạnh bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành rửa máy lạnh theo quy trình chuẩn, nếu máy lạnh bị hỏng mà quý khách không phát hiện được, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách để tiến hành sửa chữa.

Vệ sinh dàn lạnh

Tiếp theo, dùng máy bơm áp lực để vệ sinh dàn lạnh, do bụi bẩn sẽ bám rất chặt vào tấm lọc khí, nên không thể dùng các dụng vụ vệ sinh thông thường. Sau khi vệ sinh, phải đảm bảo dàn lạnh phải sạch sẽ, không còn bám bụi.

Vệ sinh dàn nóng

Quá trình vệ sinh dàn nóng tương tự như vệ sinh dàn lạnh. Tuy nhiên, do dàn nóng cồng kềnh, nên chúng tôi sẽ chỉ dùng máy bơm áp lực, xịt rửa dàn, cánh quạt và vỏ máy. Yêu cầu sau khi vệ sinh, dàn nóng phải sạch, chạy êm và không còn tiếng kêu khó chịu.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Nguyễn Phát

- Đảm bảo máy lạnh sẽ hoạt động tôt hơn, chạy với hiệu suất tối ưu cũng như tiết kiệm điện năng hiệu quả và quá trình làm mát diễn ra nhanh chóng.

- Giúp máy hoạt động bền bỉ, cũng như nâng cao tuổi thọ

- Phát hiện sớm những hư hỏng của máy lạnh và những sự cố có thể xảy ra

- Máy lạnh luôn sáng bóng và sạch sẽ như mới

- Chế độ bảo hành dài lâu, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

- Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Long Thành Đồng Nai rẻ hơn so với đơn vị khác trên thị trường.

Trên đây cũng chính là những lý do giải thích tại sao dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Long Thành Đồng Nai lại được khách hàng tin tưởng và ủng hộ đến vậy. Vì vậy, hãy là những khách hàng thông thái, khi đòng hành cùng với dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

VỆ SINH TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ

CHỈ CÓ Ở CTY ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT

HOTLINE - 0938.384.366.