Sửa Tủ Lạnh Tại Thuận An Bình Dương.

SỬA TỦ LẠNH TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG - LIÊN HỆ : 0933.266.693 MR LỘC.

Thuận An là một thị xã công nghiệp thuộc tỉnh Bình Dương, nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Hồ Chí Minh. Là vùng nối giữa 2 khu vực kinh tế lớn, chính vì vậy nhu cầu sử dụng tủ lạnh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây khá cao. Song song với vấn đề sử dụng thì vấn đề sửa tủ lạnh tại Thuận An Bình Dương vẫn chưa được chú trọng, dẫn đến nhiều khó khăn cho người dân nơi đây. Nắm được nhu cầu bức thết đó, công ty điện lạnh Nguyễn Phát cho ra đời dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín giúp khắc phục những hư hỏng cũng như nâng cao tuổi thọ của tủ hiệu quả.

Dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại công ty điện lạnh Nguyễn Phát ra đời được bà con nơi đây đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng khi sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong lĩnh vực điện lạnh có tay nghề cao, cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ hiệu quả làm việc, cung cách phục vụ cho đến thời gian sửa chữa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu tủ lạnh nhà bạn hay ở cơ quan có hiện tượng trục trặc hoặc hư hỏng hãy gọi điện đến cho điện lạnh Nguyễn phát chúng tôi. Với nhiều chi nhánh sửa chữa lưu động tại Thuận An, bất cứ ở đâu hay vào thời điểm nào, chỉ cần bạn alo chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và thực hiện mọi yêu cầu của bạn một cách hiệu quả.

Đến với Nguyễn phát bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với những con người am hiểu chuyên sâu luôn đưa ra những phương án sửa chữa tủ lạnh tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ngoài ra, thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và kỷ luật luôn được chúng tôi xem trọng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Phát được thực hiện theo quy trình như sau

· Nhân viên Công ty sẽ có mặt tại địa điểm của quý khách hàng sau 30 phút khi nhận được thông tin.

· Tến hành khảo sát, kiểm tra tủ lạnh và thông báo lỗi hỏng cũng như đưa ra phương án sửa tủ lạnh tốt nhất.

· Sau đó sẽ báo giá dịch vụ sửa tủ lạnh cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ miễn phí kiểm tra. Và nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành sửa tủ lạnh đúng tình trạng bệnh với hiệu quả cao đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng.

· Kiểm tra hoạt động của tủ lạnh và bàn giao cho khách hàng.

· Bảo hành và thanh toán dịch vụ.

Bạn đang băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thuận An Bình Dương chúng tôi. Đừng ngại hãy nhấc máy lên và gọi điện đến cho chúng tôi qua số điện thoại 08.37 31 39 04 để được các nhân viên tư vấn thêm những thông tin chi tiết, cùng nhận báo giá dịch vụ rẻ nhất đi thôi.

ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.