Sửa Chữa Máy Lạnh Tại Huyện Tân Uyên.

SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI HUYỆN TÂN UYÊN

Huyện Tân Uyên là một vùng kinh tế mới của tỉnh Bình Dương, với những khu công nghiệp năng động đã giúp cải thiện đời sống vật chất của người dân nơi đây. Liên Hệ : 0933.266.693 MR Lộc. Những sản phẩm điện dân dụng như máy lạnh, máy giặt… là một trong những vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Huyện Tân Uyên chưa thực sự được phát triển khiến cho người dân nơi đây thường gặp khó khăn khi thiết bị của mình gặp trục trặc. Nắm được nhu cầu bức thiết đó, công ty điện lạnh Nguyễn Phát chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, đảm bảo chất lượng. Phục vụ mọi yêu cầu tốt nhất của bà con nơi đây.

Những dấu hiệu hư hỏng của máy lạnh mà bạn nên xử lý ngay

Nếu máy lạnh của bạn gặp phải một số hiện tượng dưới đây, tốt nhất hãy liên hệ ngay với công ty điện lạnh Nguyễn Phát chúng tôi để được sửa chữa ngay những hư hỏng này, giúp máy lạnh trở về hoạt động bình thường, nâng cao tuổi thọ.

· Máy lạnh không hoạt động

· Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh

· Máy tự động ngắt mở liên tục

· Bộ phận board mạch bị hỏng

· Máy lạnh bị hết gas, xì gas ra ngoài

· Dàn lạnh hoạt động, dàn nóng không hoạt động.

· Lỗi cảm biến nơi dàn nóng hoặc dàn lạnh

· Máy lạnh báo lỗi hiện trên đèn timer

· Hở mạch điện,…

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, giá rẻ tại huyện Tân Uyên

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị hay các cá nhân cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, nhưng trong đó công ty điện lạnh Nguyễn Phát chúng tôi được khách hàng tin tưởng và sử dụng cũng như có những phản hồi tích cực về phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi cũng như thái độ lịch sự trong quá trình thi công, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, tại đây công ty chúng tôi xin cam kết :

· Cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng.

· Hoàn lại tiền nếu sửa máy lạnh xong nhưng khách hàng chưa vừa lòng.

· Máy lạnh hỏng chỗ nào, sửa chữa chỗ đó, không phát sinh thêm lỗi.

· Tư vấn tận tâm tất cả những thắc mắc của khách hàng.

· Hướng dẫn khách sử dụng máy lạnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

· Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, nguyên tem.

· Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Chủ Nhật, 24/24h.

· Bất cứ lúc nào, ở đâu cho dù là những ngóc ngách của huyện Tân Uyên, chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi cũng sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng, thực hiện mọi yêu cầu.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, giá rẻ tại huyện tân Uyên của điện lạnh Nguyễn Phát ngay hôm nay, để được phục vụ tận tình cùng cam kết chất lượng, cũng như nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất đi thôi.