SỬA MÁY TẮM NÓNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Phát

MST: 0313489773

Chuyên: cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM. Nhanh Nhất - Uy Tín Nhất  - Hotline: 0933.266.693 

CN 1:47/5 .ấp trung, Phường Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
CN2:80 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương
CN3:930 Đại Lộ Bình Dương,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Mùa đông đã đến rồi nhu cầu sử dụng nước nóng để phục vụ cho hoạt động tắm rửa hàng ngày đang rất cao, chiếc máy tắm nóng đã giúp bạn tối đa trong công việc này giúp bạn có thể tắm rửa thật sạch sẽ mà chẳng lo tới cái lạnh ngày đông.

Hoạt động rất tốt và mang tới cho gia đình bạn nhiều tiện ích nhưng bỗng vào một ngày xấu trời, chiếc máy tắm nóng của bạn bị hỏng và không thể hoạt động được hay nói cách khác là bạn không thể tắm nước nóng trong mùa đông giá lạnh này.
  1. Máy không nóng.
  2. Độ nóng không đạt.
  3. Máy không lên nguồn.
  4. Máy không chỉnh được nhiệt độ.
Như vậy thì bạn phải làm sao, đừng lo lắng các bạn nhé những lúc như vậy bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ sửa chữa máy tắm nóng tại bình dương ,chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tận tình nhất đem lại cho bạn chiếc máy tắm nóng hoạt động bình thường.
Đừng chần chừ nữa các bạn ạ mùa đông đang trong thời kì lạnh giá nhất rồi đó, nếu không sửa ngay máy tắm nóng thì bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu đó nhe ,hãy liên hệ tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ ngay tại nhà vô cùng uy tín và chất lượng .

Công ty TNHH MTV cơ điện lạnh Nguyễn Phát
 Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!