Sửa Máy Lạnh Tại Huyện Long Thành Đồng Nai.

SỬA MÁY LẠNH TẠI HUYỆN LONG THÀNH ĐỒNG NAI - Hotline: 0938.384.366. ( Tư Vấn, Hỗ Trợ Kỹ Thuật)

Công ty TNHH MTV cơ điện lạnh Nguyễn Phát xin trân trọng giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh tại huyện Long Thành Đồng Nai uy tín và chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm, cùng nhiều uy tín gây dựng được trên thị trường và đội ngũ thợ giỏi với tay nghề cao, cùng sự tận tâm trong nghề luôn mang đến niềm tin cho khách hàng, cũng như sự hài lòng tuyệt đối khi đến với công ty chúng tôi.


Một số những hư hỏng thường gặp của máy lạnh

Máy lạnh sau một thời gian hoạt động, cho dù là những dòng máy cao cấp hay bình dân, việc hư hỏng diễn ra là điều không thể tránh khỏi. Và hôm nay công ty điện lạnh Nguyễn Phát chúng tôi xin giới thiệu một số lỗi hư hỏng thường gặp của máy lạnh như sau:

·        Máy lạnh bị xì gas, thiếu gas, hết gas..

·        Máy lạnh bị chảy nước

·        Máy kết nối điện nhưng không vào nguồn điện.

·        Sửa máy lạnh bị hư board

·        Quạt của máy lạnh không chạy

·        Máy có mùi khét

·        Máy lạnh bị áp suất cao

·        Dàn nóng của máy bị rung, kêu to

·        Máy lạnh không nhận điều khiển

·        Dàn lạnh ngưng hoạt động

·        Sửa máy lạnh kém lạnh

·        Máy chập chờn, tắt bật CB liên tục…


Khi thấy máy lạnh của mình có một số hiện tượng như trên, quý vị hãy nhấc máy và gọi điện trực tiếp cho công ty chúng tôi để được những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa máy lạnh đến kiểm tra tận nơi và khắc phục nhanh chóng.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín, giá rẻ tại long thành Đồng Nai

Công ty Điện lạnh Nguyễn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là sửa máy lạnh uy tín, giá rẻ được đông đảo khách hàng tại huyện Long Thành, cũng như ở các huyện lân cận khác tại Đồng Nai tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ giỏi với trình độ tay nghề cao, cùng với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Với dịch vụ sửa chữa lưu động, chỉ cần khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi, các kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi kiểm tra và thực hiện các yêu cầu của quý vị nhanh chóng và giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả. Tại đây, chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cùng với phương châm đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng làm trọng tâm để phát triển dịch vụ. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh uy tín của công ty chúng tôi.

Máy lạnh của bạn đang bị hư? Bạn chưa biết phải liên hệ tới địa chỉ sửa máy lạnh nào. Đừng ngại! hãy nhấc máy lên và gọi điện đến cho công ty điện lạnh Nguyễn Phát chúng tôi qua số điện thoại của địa chỉ dienlanhnguyenphat.com để được tư vấn thêm thông tin, cũng như trải nghiệm dịch vụ sửa máy lạnh uy tín, giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai đi thôi! 

Comments