Sửa Máy Giặt Tại Dĩ An Bình Dương.

SỬA MÁY GIẶT TẠI DĨ AN

Công ty TNHH MTV điện lạnh Nguyễn Phát - Liên Hệ : 0933.266.693 MR Lộc là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Dĩ An, chuyên nhận sửa những căn bệnh hỏng hóc từ đơn giản cho đến phức tạp, với cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty Điện lạnh Nguyễn Phát là một trong những đối tác tin cậy của các hãng máy giặt nổi tiếng như Sanyo, Panasonic, Toshiba, LG… Vì vậy, chúng tôi có đầy đủ các linh phụ kiện chính hãng, cùng với các thiết bị máy móc kiểm tra hiện đại có thể sửa được tất cả các loại máy giặt từ cửa trên cho đến cửa ngang. Phục vụ tối ưu cho mọi yêu cầu của quý khách.


Quy trình kiểm tra sửa chữa máy giặt tại điện lạnh Nguyễn Phát

Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua địa chỉ dienlanhnguyenphat.com hoặc từ số điện thoại tổng đài 08. 37 31 39 04. Sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn và tiến hành các bước kiểm tra.

·        Kiểm tra, tìm lỗi hỏng của máy giặt

·        Báo giá dịch vụ sửa máy giặt

·        Tiến hành sửa máy giặt, thay thế linh kiện chính hãng nếu quý khách hàng đồng ý.

·        Bàn giao và nghiệm thu đảm bảo chất lượng

·        Viết giấy bảo hành và thanh toán.

+ Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ trước khi sửa máy giặt, nếu quý khách không đồng ý thì không cần trả phí. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết bắt bệnh chuẩn xác, báo đúng giá, thay thế linh kiện chính hãng, xử lý triệt để mọi hỏng hóc của máy giặt nhanh chóng, không đem máy về nhà.

Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại Điện lạnh Nguyễn Phát

Công ty điện lạnh Nguyễn Phát là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt điện lạnh, điện dân dụng. Trong đó, dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ, uy tín của chúng tôi luôn được khách hàng tại Dĩ An cũng như các huyện khác của tỉnh Bình Dương tin tưởng và sử dụng.

Với mong muốn phụng sự khách hàng được tốt hơn nữa, chúng tôi không ngừng phấn đấu cũng như học hỏi trau dồi kinh nghiệm để hoàn thiện mình.  Công ty điện lạnh chúng tôi có đầy đủ các điều kiện về cơ sở, cũng như kinh nghiệm để có thể mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất. Với phương châm quyền lợi và lợi ích của khách hàng làm đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo an toàn chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nếu máy giặt nhà bạn đang bị hư hỏng cần được sửa chữa, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi cho dù bất cứ thời gian nào trong ngày, ở đâu, cho dù ngày nắng hay mưa, ngày lễ hay ngày nghỉ, chỉ cần bạn alo đến cho chúng tôi với dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp, cùng giá thành phải chăng sẽ đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của bạn.

 

Comments