Sửa Máy Giặt Cửa Trước Tại Huyện Thuận An Bình Dương.

SỬA MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC TẠI THUẬN AN - Hotline : 0933.266.693 MR Lộc,

Qua khảo sát thực tế tại huyện Thuận An thì tại đây, máy giặt được các hộ gia đình sử dụng khá nhiều, đặc biệt là máy giặt cửa trước để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Tuy nhiên một thực trạng đáng lưu ý là các dịch vụ sửa máy giặt cửa trước tại Thuận An phát triển chưa đồng đều, hầu như không đáp ứng được yêu cầu của người dân nơi đây. Có khi gọi dịch vụ thì đợi dài cổ ra cũng không thấy xuống, hay nhiều đơn vị, cá nhân sửa tốt một chút thì giá thành khá cao, khiến khách hàng chịu nhiều thiệt thòi.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, công ty Điện lạnh Nguyễn Phát cho ra đời dịch vụ sửa máy giặt cửa trước, Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và nhanh chóng.

Dịch vụ sửa máy giặt cửa trước tại Nguyễn Phát

Công ty điện lạnh Nguyễn Phát với dịch vụ sửa máy giặt cửa trước uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cũng như giới thiệu cho bạn bè người thân, mỗi khi máy giặt của mình gặp hiện tượng hư hỏng.

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa máy giặt, đặc biệt là sửa máy giặt cửa trước, chúng tôi nhận sửa hư hỏng các hãng máy giặt như :Electrolux, máy giặt Sam sung, Máy giặt ToshiBa, Máy giặt LG, máy giặt Sanyo, máy giặt National…tại Thuận An cũng như các huyện lân cận. Với tiêu chí không ngại khó, không ngại xa, cho dù bạn ở địa chỉ cách xa trung tâm, chỉ cần alo đến cho qua số tổng đài 0933.266.693, sẽ được phục vụ nhanh chóng.

Nếu máy giặt cửa trước của bạn, hay cơ quan đang gặp trục trặc, hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng, để nó trở về hoạt động bình thường. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm vì máy sẽ hoạt động tốt và không gặp phải những hư hỏng như này nữa.


Quy trình kiểm tra sửa chữa máy giặt cửa trước tại Nguyễn Phát

·        Tiếp nhận thông tin

·        Kiểm tra trình trạng máy giặt trước khi sửa chữa .

·        Xác định bộ phận hư hỏng mức độ hư hỏng của máy

·        Tìm ra nguyên nhân vì sao dẩn đến hư hỏng này .

·        Đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hay thay mới .

·        Báo giá cho bạn trước khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện .

·        Sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đúng đời và chính hãng .

·        Tiến hành nghiệm thu.

·        Viết phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật cho bạn.

Với dịch vụ sửa máy giặt cửa trước tại Thuân An uy tín cùng giá thành rẻ và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, đây cũng chính là những lời cảm ơn sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng khi tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua.

  

Comments