Sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống VRV, VRF tại Bình Phước - Uy Tín

 Sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống VRV, VRF tại Bình Phước - Hotline: 0933.266.693 Mr Lộc.

Hiện nay, nền khoa học, công nghệ hiện đại cho ra đời hệ thống máy lạnh VRV, VRF với thiết kế sử dụng một dàn nóng duy nhất mang đến dàn máy lạnh phù hợp với mọi nơi bạn muốn. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống VRV, VRF tại Bình Phước được ra đời.


Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống VRV, VRF tại Bình Phước

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị máy lạnh hiện đại. Nhưng các bạn có thể thấy rằng, khi lắp đặt máy lạnh VRV, VRF dù chất lượng máy có tốt đến đâu; trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề hư hỏng, nó cũng giống con người khi làm việc lâu dài sẽ mệt mỏi và song song với việc lắp đặt là dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh ra đời.

Công ty TNHH MTV Cơ điện lạnh Nguyễn Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống VRV, VRF tại Bình Phước. Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực điện lạnh, luôn có xu hướng cập nhật tình trạng làm việc của các thiết bị hiện đại, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao cùng tác phong công nghiệp, nhiệt tình, trung thực.

Hơn nữa, công ty hoạt động qua nhiều năm, tích lũy nhiều kinh nghiệm, đã tham gia đảm nhận nhiều công trình lớn như: cao ốc, trung cư, nhà hàng, khách sạn… Nguyễn Phát chuyên sửa chữa, lắp đặt máy lạnh VRV, VRF tại Bình Phước, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng khi ủng hộ dịch vụ. Công ty phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ lễ.

Quy trình lắp đặt máy lạnh VRV, VRF tại Bình Phước

Khi các bạn sử dụng dịch vụ của công ty, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn chọn vị trí lắp đặt máy lạnh VRV, VRF sao cho phù hợp nhất, tránh nơi nhiệt độ cao gây hại máy.

Công ty luôn sử dụng những thiết bị lắp đặt chính hãng, tốt nhất cho máy lạnh VRV, VRF như: ống đồng, ống thoát nước, ống bảo ôn, dây điện, …


Quy trình sửa chữa và bảo trì hệ thống VRV, VRF tại Bình Phước

Chúng tôi cam kết trong quá trình sửa chữa bắt đúng bệnh, chế độ chăm sóc, bảo trì máy cẩn thận, định kỳ với mong muốn:

+ Mang đến sự hoạt động ổn định của máy lạnh VRV, VRF.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF sau khi bảo trì, sửa chữa sẽ có khả năng kéo dài tuổi thọ tốt hơn.

Thời gian máy lạnh cần được bảo trì và vệ sinh tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường tác động. Thông thường, máy lạnh VRV, VRF tại các công ty, doanh nghiệp có chế độ bảo trì, vệ sinh khoảng từ 2-3 tháng/lần.

Comments