Lắp Đặt Máy Lạnh VRV - VRF Tại TP.HCM Uy Tín - Chất Lượng

Lắp đặt máy lạnh VRV, VRF TẠI TP HỒ CHÍ MINH - Hotline: 0933.266.693 ( Mr Lộc )

Hiện có rất nhiều địa chỉ công ty, trung tâm lắp đặt máy lạnh VRV, VRF TẠI TP HCM, nhưng các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ tin tưởng và uy tín để tránh “tiền mất, tật mang”. Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh VRV, VRF giá rẻ tại TP HCM mang đến sự hài lòng cho mọi tầng lớp khách hàng trong từng sản phẩm.

Sử dụng máy lạnh VRV, VRF tại TP HCM

Máy lạnh trung tâm VRV, VRF ra đời khắc phục nhược điểm của máy lạnh cũ dạng rời đó là độ dài đường ống dẫn gas, sự chênh lệch giữa dàn nóng, dàn lạnh và công suất tăng đáng kể phù hợp với mọi công trình.

Lắp đặt máy lạnh VRV, VRF được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng tòa nhà cao ốc, biệt thự.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lạnh, việc lựa chọn sản phẩm nào vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại hiệu quả kinh tế là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang trăn trở. Rồi khi đến với các trung tâm, đại lý hay cửa hàng tìm đặt mua máy lạnh, khách hàng cũng được tư vấn với sự lựa chọn khác nhau. Nắm được tâm lý khách hàng như vậy, chúng tôi đưa ra một số cách để khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý lắp đặt:

- Lựa chọn thương hiệu máy lạnh: Daikin, Toshiba, Mitsubishi…

- Lựa chọn theo dàn lạnh: loại treo tường, loại tủ đứng, loại âm trần…

Máy lạnh trung tâm VRV, VRF có tính thẫm mỹ cao, thường lắp cho phòng ngủ cao cấp, khách sạn, phòng khách …. Lắp được cho mọi không gian yêu cầu mang tính thẫm mỹ. Hạn chế là không gian trần phải rộng mới có thể lắp được, chi phí lắp đặt và đường ống cao hơn hệ thống khác.Tuy nhiên vì là loại giấu trần nên có thể lắp được nhiều kiểu miệng gió khác nhau đáp ứng thẫm mỹ của nhiều khách hàng.

Quy trình lắp đặt máy lạnh của công ty điện lạnh Nguyễn Phát

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề kết hợp cùng phương thức tính toán giúp hướng dẫn khách hàng chọn máy lạnh phù hợp với công suất tiêu thụ tương ứng với số thành viên làm việc trong khu vực cần lắp máy lạnh.

- Tư vấn giúp khách hàng chọn vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp: khảo sát, đo đạc cụ thể.

- Báo giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh VRV, VRF cho khách hàng, thỏa thuận các yêu cầu về hợp đồng.

- Tiến hành thi công lắp đặt máy lạnh.

- Nghiệm thu quá trình lắp đặt, bàn giao máy lạnh.

- Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy lạnh một cách hiệu quả nhằm kéo dài tuổi thọ máy lạnh.

- Chế độ bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

 Công Ty Điện Lạnh Nguyễn Phát Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách Hàng !


Comments