Lắp Đặt Máy Lạnh VRV - VRF Tại Bình Dương.

Lắp đặt máy lạnh VRV, VRF TẠI BÌNH DƯƠNG - Uy Tín  - Chuyên Nghiệp.

Hotline: 0933.266.693 ( Mr Lộc )

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV, VRF là kiểu hệ thống máy lạnh cho các tòa nhà, công trình với diện tích sử dụng lớn, yêu cầu cao về tiện nghi nhưng lại hạn chế về vị trí lắp đặt các dàn nóng giải nhiệt riêng rẽ. Do vậy, khách hàng cần tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt máy lạnh VRV, VRF TẠI BÌNH DƯƠNG chất lượng.


Địa chỉ lắp đặt máy lạnh VRV, VRF uy tín tại Bình Dương

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Phát có đội ngũ quản lý, giám sát, nhân viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cùng những kinh nghiệm được tích lũy cộng với định hướng tập trung vào các sản phẩm mới, công nghệ cao. Chúng tôi đi sâu, chú trọng lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm VRV, VRF của các hãng máy lạnh Daikin, Toshiba, …Chúng tôi hy vọng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng sẽ được các khách hàng tin yêu sử dụng nhiều hơn.

Khi đến với dịch vụ các bạn sẽ được tham khảo, tư vấn nhiều sản phẩm máy lạnh với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng, công suất phù hợp với điều kiện thực tế sử dụng.

- Dịch vụ lắp đặt máy lạnh VRV, VRF tại Bình Dương nhanh, chính xác, cẩn thận, chi phí lắp đặt hợp lý.

- Sử dụng những thiết bị lắp đặt đúng chủng loại vì máy lạnh VRV, VRF rất kén các linh phụ kiện đi kèm nên công ty luôn chú trọng điều đó để mang đến sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

- Được nhân viên hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng máy lạnh VRV, VRF một cách tốt nhất giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

Đối với các công trình sử dụng công suất lớn và đòi hỏi thiết kế thông minh, điều khiển linh hoạt thì hệ thống máy lạnh VRV, VRF là lựa chọn tối ưu.

Quy trình lắp đặt máy lạnh VRV, VRF tại Bình Dương

- Khảo sát khu vực cần lắp đặt máy lạnh VRV, VRF như: diện tích phòng, hướng nắng, số thành viên sinh hoạt hay số nhân viên làm việc tại văn phòng. Vì máy lạnh VRV, VRF được sử dụng cho diện tích phòng lớn nên điều này thực hiện khá đơn giản.

- Thông báo giá lắp đặt máy lạnh VRV, VRF cho khách hàng .

- Khách hàng đồng ý thì thực hiện thi công lắp đặt máy lạnh VRV, VRF tại Bình Dương theo yêu cầu khách hàng và ký hợp đồng.

- Công ty luôn có chính sách bảo hành, bảo trì hậu mãi. Khi khách hàng mua máy lạnh VRV, VRF sẽ được bảo hành từ 12- 24 tháng; mua phụ tùng, linh kiện, thiết bị trong quá trình lắp đặt, bảo hành từ 6- 12 tháng. Nếu máy lạnh VRV, VRF gặp lỗi kỹ thuật thì được đổi mới trong 1 tháng.

Máy lạnh VRV, VRF là máy lạnh hiện đại nên việc điều khiển khá dễ dàng, chỉ khi nào có sự cố nghiêm trọng thì mới cần nhân viên kỹ thuật chuyên môn, còn khi sử dụng bình thường thì các thiết bị điều khiển của máy lạnh VRV, VRF là thiết bị đầu ra trực tiếp cho người sử dụng.

 

Comments