Vệ Sinh Máy Lạnh Trung Tâm VRV, VRF Tại Biên Hòa Đồng Nai - Bảo Trì Máy Lạnh Công Nghiệp

Vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV, VRF TẠI BÌNH DƯƠNG - Hotline: 0933.266.693 Mr Lộc.

Song song với nhu cầu sử dụng máy lạnh, con người cần thường xuyên định kỳ vệ sinh máy lạnh để tăng tuổi thọ cho máy. Đặc biệt đối với hệ thống máy lạnh trung tâm VRV, VRF thường được sử dụng trong cao ốc văn phòng hay biệt thự sang trọng luôn được chú trọng nhiều hơn.

Tìm hiểu về máy lạnh trung tâm VRV, VRF

Máy lạnh trung tâm VRV, VRF là cụm từ viết tắt bởi tên tiếng anh có nghĩa là điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tầng số dòng điện, đó là một tính năng giúp tiết kiệm điện năng nhờ sự thay đổi dòng môi chất theo nhu cầu sử dụng. Hệ thống máy lạnh Dakin, Toshiba, Panasonic, Mitsubishi… sử dụng từ VRV, VRF để nói đến hệ thống trung tâm máy lạnh này.


Nguyên nhân cần vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV, VRF

Trong quá trình hoạt động lâu ngày, máy lạnh sẽ bị bám bụi bẩn tại các bộ phận máy lạnh dẫn đến xảy ra một số vấn đề hư hỏng sau:

- Thời gian làm lạnh lâu, máy làm lạnh yếu.

- Tiêu thụ điện năng cao.

- Tạo môi trường không khí không đảm bảo.

- Dẫn đến những hỏng hóc ở các bộ phận liên quan của máy làm giảm tuổi thọ của máy.

Do vậy, để tránh những hiện tượng trên xảy ra giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả, chúng ta cần có một chế độ vệ sinh máy định kỳ tùy theo nhu cầu sử dụng cùng với ảnh hưởng của môi trường sống của chúng ta đối với cả hệ thống máy lạnh dân dụng hay máy lạnh trung tâm như VRV, VRF.

Ưu điểm khi định kỳ vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV, VRF

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên là việc nên làm nếu bạn không muốn máy lạnh dễ bị hư hỏng.

- Tạo môi trường sinh hoạt trở nên trong lành hơn, mang lại bầu không khí trong sạch, phòng tránh các bệnh đường hô hấp.

- Bảo vệ máy lạnh hoạt động tốt, ổn định, tiết kiệm điện năng, gia tăng thời gian sử dụng.

- Hạn chế tiếng ồn của máy, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

- Giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, an tâm khi sử dụng giữa thời tiết nóng bức.

Thời gian cần vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV, VRF

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thời gian sử dụng máy và môi trường sử dụng mà chúng ta đưa ra mốc thời gian định kỳ để vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV, VRF.

Tại các căn hộ biệt thự hay cao ốc văn phòng thì việc sử dụng máy lạnh là thường xuyên nên thời gian vệ sinh máy khoảng 3 tháng/lần, đối với môi trường nhiều bụi thì 1-2 tháng/lần


Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV, VRF TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Nguyễn Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV, VRF TẠI BÌNH DƯƠNG. Là đơn vị uy tín, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

 

 

Comments