Sửa Máy Lạnh Tại Thủ Dầu Một Bình Dương Giá Rẻ - Lắp Đặt Máy Lạnh


Sửa chữa máy lạnh VRV, VRF TẠI ĐỒNG NAI -  Hotline: 0933.266.693 ( Tư Vấn, Hỗ Trợ Kỹ Thuật )

Bạn đang sinh sống tại Đồng Nai, bạn là chủ các cao ốc, biệt thự, khách sạn hay nhà hàng có hệ thống máy lạnh VRV, VRF. Trong quá trình sử dụng máy lạnh sẽ gặp một số vấn đề về sự cố máy khiến máy lạnh không hoạt động bình thường. Lúc này các bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh VRV, VRF TẠI ĐỒNG NAI để khắc phục tình trạng này nhanh chóng. 


Cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh VRV, VRF tại Đồng Nai

Công ty cơ điện lạnh Nguyễn Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh VRV, VRF tại Đồng Nai cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và tốt nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, nhiệt tình, nhanh chóng hỗ trợ, tiếp cận khách hàng dễ dàng.

Sửa chữa máy lạnh VRV, VRF luôn được các nhân viên trong ngành nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận, sau khi sửa chữa sẽ được Nguyễn Phát bảo hành, bảo trì với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng lâu dài.

- Công ty có dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng đến việc thay thế lắp đặt. Tư vấn sửa chữa máy lạnh VRV, VRF cũng như khắc phục hệ thống máy lạnh từ thiết bị vật tư như: ống đồng, ống gió rồi đến điều chỉnh thông số cho phù hợp hiện trạng, tư vấn đưa ra biện pháp cho khách hàng nên sửa chữa như thế nào để hệ thống hoạt động tốt, tiết kiệm chi phí nhất.


- Khắc phục những sự cố hiện tượng dàn nóng VRV, VRF không giải được nhiệt, dàn lạnh bị dơ hay đường ống gió thiết kế sai ảnh hưởng đến việc lưu thông gió gây kém lạnh hoặc có hiện tượng chảy nước…

- Đưa ra các phương án di rời, thay thế để cải thiện năng suất hoạt động của thiết bị. Cung cấp và thay thế thiết bị, linh kiện vật tư đúng chủng loại, đúng hãng cho hệ thống máy lạnh VRV, VRF: quạt dàn nóng, dàn lạnh, máy nén, hệ thống điều khiển…

Quy trình sửa chữa máy lạnh VRV, VRF tại Đồng Nai của Nguyễn Phát

Nhận được thông tin máy lạnh trung tâm của khách hàng gặp vấn đề, nhân viên nhanh chóng có mặt trong vòng 20- 30 phút để: 

Comments