SỬA MÁY LẠNH TẠI ĐỒNG NAI

Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Phát

MST: 0313489773

Chuyên: cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM. Nhanh Nhất - Uy Tín Nhất - Hotline: 0933.266.693

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp cũng như dịch vụ sửa chữa máy lạnh, nhưng do uy tín và giá cả lại là một vấn đề đáng để chúng ta nghiên cứu.Vậy chúng ta nên chọn dịch vụ của công ty nào để đem lại lợi ích tốt nhất sửa chữa máy lạnh đảm bảo mà giá cả lại hợp lí nhất.

Đã hoạt động trên thị trường từ khá lâu dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại đồng nai dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại đồng nai của chúng tôi luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng, cho dù máy lạnh của bạn có hỏng ra sao chúng tôi vẫn đưa ra phương án tốt nhất giúp chiếc máy lạnh của bạn hoạt động ổn định nhất.

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa máy lạnh ngay tại nhà của bạn, bạn không cần phải vất vả mang chiếc máy lạnh của mình đi đâu xa mà chỉ cần một cú điện thoại liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể đối với yêu cầu của bạn, hãy tin ở chúng tôi.

Kính Gửi: Quý Khách Hàng Bảng Báo Giá Dịch Vụ Sau:

Giá trên có tính chất tham khảo mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0933.266.693 Mr Lộc.

( giá trên chưa bao gồm VAT )

Tất cả linh kiện thay thế đều được bảo hành từ 06 tháng đến 01 năm.

Đối với chúng tôi uy tín và thương hiệu luôn đặt lên hàng đầu vậy nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hơn nữa bạn sẽ được các nhân viên giúp đỡ tận tình trong khâu bảo dưỡng để cho chiếc máy lạnh của bạn hoạt động thật bình thường đó.

CTY TNHH MTV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QÚY KHÁCH HÀNG!