Sửa Máy Giặt Tại Huyện Tân Uyên.

SỬA MÁY GIẶT TẠI HUYỆN TÂN UYÊN

Công Ty TNHH MTV Cơ  Điện Lạnh Nguyễn Phát - Hotline: 0933.266.693 MR Lộc.

Không khó để tìm một địa chỉ sửa máy giặt ở Tân Uyên, Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, với chất lượng đảm bảo đối với nhiều người thật chẳng dễ dàng gì, không cẩn thận là bị “chặt chém” hay “tiền mất, tật mang” ngay khi đến với những cơ sở kém uy tín này. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sửa chữa máy giặt cho người dân nơi đây, điện lạnh Nguyễn Phát xin trân trọng giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, hứa hẹn mang lại cho từng hộ gia đình một dịch vụ uy tín cùng chất lượng đảm bảo.


Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại điện lạnh Nguyễn Phát

Công ty Điện lạnh Nguyễn Phát với nhiều năm kinh nghiệm cũng như xây dựng được uy tín lớn mạnh trên thị trường, với dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín góp phần hỗ trợ kịp thời cho nhu cầu sửa chữa của bà con nơi đây. Với phương châm lấy quyền lợi và lợi ích của khách hàng làm nòng cốt để phát triển dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao, cũng như các thiết bị hiện đại phục vụ quá trình sửa chữa. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi bàn giao máy giặt cho chúng tôi.

Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại huyện Tân Uyên, cùng đông đảo đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa lưu động, chính vì vậy, chỉ cần bạn gọi điện đến tổng đài chúng tôi qua số 0933.266.693  sau 30 phút, các kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi và phục vụ mọi yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điện lạnh Nguyễn Phát nhận sửa chữa hư hỏng các loại máy giặt

Điện lạnh Nguyễn Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tốt hàng đầu tại huyện Tân Uyên, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp cũng như các hộ dân nơi đây mỗi khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý chính của các hãng sản xuất máy giặt nổi tiếng, vì vậy chúng tôi có đầy đủ linh kiện chính hãng, cũng như máy móc hiện đại để phục vụ mọi yêu cầu cũng như khắc phục mọi tình trạng hư hỏng của các máy giặt như:

·        Máy bị hỏng board mạch

·        Máy đang giặt xả nước liên tục

·        Máy bị liệt bàn phím

·        Máy giặt không vắt, vắt kêu hoặc vắt không được khô

·        Máy giặt không quay hoặc quay có tiếng ồn

·        Máy giặt rung lắc giữ dội

·        Máy giặt báo lỗi ở màn hình,…

Với khả năng bắt bệnh chính xác, cùng thi công sửa chữa nhanh chóng và giá dịch vụ sửa máy giặt khá “mềm”, Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tận tâm tư vấn khách hàng cách sử dụng máy giặt hiệu quả, giúp nâng cao hiệu suất và tăng tuổi thọ.

Comments