Sửa Chữa Máy Lạnh Công Nghiệp VRV, VRF Tại Bình Dương - Lắp Đặt Máy Lạnh

Sửa chữa máy lạnh Công Nghiệp VRV, VRF TẠI BÌNH DƯƠNG  - Hotline: 0933.266.693 ( Mr Lộc )

Điện lạnh Nguyễn Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV, VRF tại Bình Dương. Chúng tôi mang đến dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín. Công ty đã sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng máy lạnh VRV, VRF cho nhiều công trình nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, cao ốc, công ty…với chất lượng vượt trội.


Các sự cố máy lạnh VRV, VRF thường gặp

+ Máy lạnh không hoạt động do không vào điện, tiếp xúc điện kém.

+ Máy lạnh chạy yếu hoặc không chạy, có thể do hết gas.

+ Máy lạnh chạy ra nhiều nước, có tiếng kêu to.

+ Quá trình sử dụng máy không thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh kịp thời.

Các bước tiến hành kiểm tra máy lạnh VRV, VRF tại Bình Dương

+ Bước đầu tiên, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra dàn nóng, quạt dàn nóng và dàn lạnh, quạt dàn lạnh trước khi tiến hành kiểm tra các vị trí khác.

+ Tiến hành kiểm tra lượng gas trong máy lạnh.

+ Nhanh chóng kiểm tra các chi tiết kết nối ống đồng, kiểm tra mạch điện máy lạnh.

+ Cho chạy thử máy và kiểm tra các thông số kỹ thuật trong quá trình chạy.

Vì sao cần dịch vụ sửa chữa máy lạnh VRV, VRF của điện lạnh Nguyễn Phát

Máy lạnh VRV, VRF là nhu cầu sử dụng thiết yếu của con người, khi máy lạnh ngưng sử dụng giữa tiết trời nóng bức sẽ vô cùng bất tiện, điều đó khiến con người không được thoải mái làm việc hay sinh hoạt.

Nhiều khi máy lạnh xảy ra sự cố ngoài ý muốn như việc vệ sinh và bảo hành máy lạnh không thường xuyên, khi đó các công ty nên ngắt nguồn điện và gọi cho chúng tôi bởi nếu các bạn chưa thực sự am hiểu về thiết bị điện lạnh các bạn không nên tự sửa chữa. Có nhiều trường hợp khi máy lạnh VRV, VRF của công ty bạn chỉ hỏng những chi tiết nhỏ nhưng các bạn “động” vào lại gây ra sự cố nặng hơn. Hơn nữa, liên quan đến thiết bị điện còn ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, có tay nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm chuyên về lĩnh vực sửa chữa máy lạnh VRV, VRF tại Bình Dương. Khi các bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ tới và sửa chữa máy lạnh VRV, VRF với thời gian nhanh nhất để máy lạnh đi vào hoạt động nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu phục vụ cho mọi người.

Với sự yêu nghề, tận tình hăng say trong cách làm việc, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm mới về phong cách phục vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt 24/24 để kiểm tra, khắc phục những sự cố của các loại máy lạnh trung tâm VRV, VRF. Phương châm của chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty chúng tôi cố gắng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn cần nhé!

 

Comments