Lắp Đặt Máy Lạnh VRV - VRF Tại Đồng Nai

Lắp đặt máy lạnh VRV, VRF TẠI ĐỒNG NAI - Hotline: 0933.266.693 ( Tư Vấn Hỗ Trợ Kỹ Thuật )

Hệ thống máy lạnh VRV, VRF là sản phẩm được nghiên cứu để phù hợp với đa số các loại công trình, kết nối điều khiển đơn giản có thể tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt nhưng có đầy đủ các chức năng để vận hành đơn giản phục vụ cho mọi tầng lớp khách hàng.


Ứng dụng hệ thống máy lạnh VRV, VRF

Nếu không xét về yếu tố thẩm mỹ thì đa số các khách hàng sẽ chọn máy lạnh cục bộ 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh cho các công trình của mình vì chi phí tương đối thấp, có thể sử dụng biến tần để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, khi xảy ra sự cố cũng sẽ dễ dàng xử lý.

Nhưng khách hàng lại muốn căn nhà của mình thật hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ trọn vẹn nên chọn máy lạnh trung tâm VRV, VRF vì khả năng kết nối linh hoạt, điều khiển hiện đại. Máy lạnh VRV, VRF được dùng cho những tòa nhà, công trình lớn, cao ốc văn phòng và biệt thự…

Với hệ thống máy lạnh VRV, VRF có ưu điểm được dùng làm lạnh tiết kiệm, thi công lắp đặt đơn giản nên chi phí giảm đáng kể so với các hệ thống máy lạnh trước kia. Đây là hệ thống máy lạnh có công nghệ hiện đại, điều khiển dễ dàng, chi phí cho chế độ bảo dưỡng giảm, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, dòng máy lạnh VRV, VRF thể hiện tính ưu việt trong các hệ thống thiết bị điện lạnh.

Máy lạnh VRV, VRF được dùng cho những tòa nhà, công trình lớn, cao ốc văn phòng và biệt thự…

Quy trình lắp đặt máy lạnh VRV, VRF

Chọn các thiết bị linh kiện đúng chủng loại, đúng hãng. Thông báo giá chi phí lắp đặt. Và thực hiện các bước lắp đặt như:

- Đầu tiên lắp đặt ống đồng.

- Lắp đặt hệ thống thoát nước ngưng tụ.

- Lắp đặt đường ống cấp gió lạnh, lắp đặt quạt cấp và hút khí.

- Thi công lắp đặt quạt.

- Biện pháp thi công lắp đặt indoor, outdoor unit.

- Lắp đặt phần điện, chạy thử kín hệ thống để hiệu chỉnh.

Trung tâm lắp đặt máy lạnh VRV, VRF tại Đồng Nai

Hiện nay, có nhiều cơ sở lắp đặt máy lạnh VRV, VRF tại Đồng Nai nhưng không phải cơ sở nào cũng lắp đặt được máy lạnh uy tín. Đến với trung tâm cơ điện lạnh Nguyễn Phát chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm với sự làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương và chất lượng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên công ty có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng với xu hướng luôn tiếp thu học hỏi các loại thiết bị máy móc hiện đại trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ mọi tầng lớp khách hàng.

 

Comments