Lắp Đặt Máy Lạnh Quận Bình Thạnh - Sửa Máy Lạnh

Lắp đặt máy lạnh tại quận Bình Thạnh

Công ty điện lạnh Nguyễn Phát ra đời cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại khắp các quận trong TP HCM. Đâu cần dịch vụ lắp đặt máy lạnh, nơi ấy có Nguyễn Phát. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, phục vụ mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Lắp đặt máy lạnh tại quận Bình Thạnh là dịch vụ như thế.

Ưu điểm của việc sử dụng máy lạnh

Vào mùa hè, thời tiết nóng bức hay do môi trường không khí của chúng ta không trong lành. Khi được làm việc trong môi trường máy lạnh hay sau mỗi ngày lao động mệt mỏi được tận hưởng một không gian sống mát lạnh là con người đã cảm thấy thật thoải mái. Do đó việc sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh giúp:

- Điều hòa, tạo bầu không khí trong lành.

- Tạo môi trường sống mát mẻ, dễ chịu, giúp sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo và đời sống của con người được nâng cao.

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận Bình Thạnh

Nguyễn Phát là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực điện lạnh, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo liên tục tương ứng với các thiết bị điện lạnh hiện đại đang ngày càng đổi mới. Thái độ, tác phong làm việc công nghiệp, nhiệt tình, trung thực.

Công ty hoạt động qua nhiều năm, đã tham gia đảm nhận nhiều công trình, lắp đặt máy lạnh tại nhà, tại các đơn vị kinh doanh khắp nơi trên địa bàn TP HCM, luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng khi ủng hộ dịch vụ trong thời gian qua. Công ty cũng nhận được nhiều ý kiến tham gia đóng góp giúp công ty hoạt động ngày một tốt hơn.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận Bình Thạnh của công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/24, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khắp các con phố hay ngõ hẻm, kể cả ngày nghỉ lễ.

Khi các bạn cần tới dịch vụ, các bạn hãy liên lạc tới dịch vụ lắp đặt máy lạnh của công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai, phản hồi lại ý kiến của khách hàng qua các bước sau:

- Nhân viên sẽ có mặt tại nhà, tại doanh nghiệp của bạn sau 20-30 phút.

- Tư vấn giúp các bạn chọn hãng, chủng loại máy lạnh để phù hợp với công suất, diện tích phòng, với số nhân viên trong công ty hay thành viên sinh hoạt trong gia đình.

-  Khảo sát vị trí lắp đặt sao cho tiết kiệm chi phí lắp đặt và tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhiều nhất.

- Sử dụng các thiết bị, phụ kiện lắp đặt đảm bảo đúng chủng loại.

- Báo giá lắp đặt cho khách hàng rồi mới thực hiện.

- Tiến hành thi công lắp đặt đúng tiến độ, chắc chắn, đảm bảo chất lượng.

- Hoàn thiện, chạy thử và bàn giao máy lạnh.

- Thanh toán, viết phiếu bảo hành và có chế độ bảo hành hậu mãi trong 6- 12 tháng.

 

Comments